Nội dung

  Sàn Hoo là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Hoo 2022

  Săn gem trên sàn KuCoin

  Hoo là 1 trong những sàn luôn nhanh chân list các “hidden gem” sớm nhất. Sau đây là hướng dẫn cách đăng ký sàn Hoo chi tiết cho người mới.

  Sàn Hoo là gì?

  Hoo là sàn giao dịch tiền điện tử nằm trong hệ sinh thái Hoo.com. Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm khác như Hoo Financing, HD Wallet, Hoo Custody…

  Hoo đã mua lại sàn giao dịch Chaince và sàn giao dịch OAX. Tài nguyên từ cả ba được kết hợp và nâng cấp thành sàn giao dịch Hoo. Sàn này có trụ sở tại Hong Kong.

  Hiện có hàng trăm loại crypto đã được niêm yết trên sàn H-o-o. Họ tuyên bố sử dụng giao thức bảo mật cấp ngân hàng như SSL và các máy chủ phi tập trung để nâng cao độ tin cậy của nền tảng.

  Và như mình đã nói ở trên, một trong những điều đặc biệt ở sàn Hoo là họ niêm yết các crypto tiềm năng khá nhanh. Bù lại thì thanh khoản của sàn lại không được cao cho lắm. Và bạn chỉ có thể xác minh danh tính (KYC) bằng Passport mà thôi.

  NOTE: Hiện người dùng từ VN đã có thể KYC bằng CMND.

  Hướng dẫn đăng ký sàn Hoo

  Đầu tiên bạn click vào link sau mở trang chủ của sàn Hoo trong 1 tab mới: https://hoo.com sau đó nhấn vào nút [Sign Up].

  Giao diện đăng ký sàn Hoo

  Bạn có thể đăng ký bằng email hoặc số điện thoại. Nhưng mình khuyên nên đăng ký bằng email.

  Vì đăng ký bằng số điện thoại có thể gặp khó khăn khi nhận mã code sau này.

  Tại cửa sổ tiếp theo bạn chọn tab Email (cái này cũng là mặc định luôn). Điền email của bạn, đặt mật khẩu, gõ lại mật khẩu.

  Dòng [Enter Invitation Code] bạn có thể để trống hoặc nhập số của mình là 25716476.

  Sau khi điền xong xuôi thì bạn nhấn vào nút [Send Code] trong ô [Email verification code]. Đây là mẹo nhỏ vì khi chưa đặt password mà bạn đã nhấn vào ô này thì code có thể hết hiệu lực nếu như bạn chưa điền xong ở dưới.

  Bạn vào email đăng ký ở trên copy code được gửi đến và dán vào ô [Email verification code]. Sau đó tick vào ô I Agree to Hoo’s… rồi nhấn [Register] là xong.

  Điền thông tin đăng ký sàn Hoo

  Một popup hiện ra, bạn nhấn và giữ chuột ở nút 3 chấm màu xanh và kéo về bên phải sao cho mảnh ghép khớp vào phần còn thiếu là được. Nó giống như ghép tranh ấy.

  Kéo thanh trượt qua phải

  Như vậy là bạn đã đăng ký sàn Hoo thành công.

  Kích hoạt bảo mật Google 2FA

  Sau khi đăng ký xong thì sàn Hoo sẽ nhắc nhở bạn thêm tính năng bảo mật 2 lớp từ Google.

  Bạn nhấn vào ô [Bind Now] trong ô Google Authenticator. Hoặc bạn có thể rê chuột vào trang cá nhân của bạn, chọn [Personal Center]. Trong tab [Account Safety] chọn [Bind] ở dòng [Google 2FA].

  Cài đặt Google 2FA cho sàn Hoo

  Tiếp theo bạn nhấn vào chữ [Get the Code] rồi vào email lấy mã dán vào ô [Enter Verification Code] rồi nhấn [Next].

  Tiếp theo bạn lên App Store trên iOS hoặc Google Play trên Adroid tải Google Authenticator về. Nếu có rồi thì bỏ qua và nhấn [Next].

  Tải Google 2FA

  Mở app Google Authenticator trên điện thoại của bạn lên, quét mã hiện ra trên màn hình.

  Sau đó nhập 6 mã code vào ô [Enter Google 2FA Code]. Lưu ý là 6 mã số này thay đổi sau mỗi 30 giây.

  Quét mã Google 2FA

  Xong thì bạn nhấn [Save] lại là xong.

  Như vậy là bạn đã có thể nạp tiền vào và mua bán thoải mái. Nhưng nếu muốn rút về ví như Metamask thì bạn cần đặt thêm mật khẩu giao dịch.

  Hướng dẫn đặt mật khẩu giao dịch

  Đầu tiên bạn rê chuột vào trang cá nhân chọn [Personal Center] => tìm đến dòng [Trading Password] trong tab [Account Safety] => nhấn vào ô [Setting].

  Đặt Trading Password trên sàn Hoo.com

  Bạn đặt mật khẩu gồm 6 chữ số, xác nhận lại mật khẩu. Sau đó nhấn [Get the Code] => vào email lấy code dán vào ô [Email Verification Code].

  Tiếp theo bạn nhập mã code từ Google Authenticator vào và nhấn Save là xong.

  Set mật khẩu giao dịch cho sàn Hoo

  Vậy là từ bây giờ bạn đã có thể nạp rút thoải mái trên sàn Hoo rồi nhé. Nếu bạn có lượng giao dịch lớn (> 1 BTC) thì phải xác minh danh tính bằng Passport (hoặc CMND / CCCD).

  Như vậy là mình vừa đi qua sàn Hoo là gì và cách đặt mật khẩu giao dịch cho sàn Hoo để săn hidden gem.

  Chúc bạn thành công!

  [QC] Bạn đã quá mệt mỏi với việc giao dịch, mua bán nhưng vẫn thua lỗ? Bạn luôn đau đầu không biết phải chọn coin nào để đầu tư vì có quá nhiều lựa chọn? Bạn thường bực tức khi chọn sai coin hoặc đúng coin nhưng sai thời điểm? Bạn thường hối hận khi “mua xanh bán đỏ” vì không có niềm tin vào coin đang nắm giữ? Bạn không thể hiểu được bản chất của cuộc chơi nên không theo kịp thị trường?…

  Nếu vậy thì bạn có thể cân nhắc 2 khoá học sau nhé!

  • Để hiểu về bản chất của crypto, những lưu ý quan trọng khi chọn coin để đầu tư bền vững, lâu dài mang lại lợi nhuận cao thì tham khảo khoá học này
  • Để hiểu mọi khía cạnh của tài chính phi tập trung (DeFi) thì có thể tham khảo khoá học này. NOTE: KHOÁ HỌC NÀY KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

  DISCLAIMER: Tất cả khoá học chỉ cung cấp thông tin và không nên được xem là lời khuyên đầu tư. Đầu tư crypto là rủi ro và có thể làm mất tiền đầu tư của bạn.

  2 khoá học này được thực hiện bởi Coin98.

  >>> Chuyển USDT sang BUSD

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tiếng Việt
  Thoát phiên bản di động