Giới thiệu

Xin chào mọi người,

Chào mừng bạn đã đến với blog của mình! Mình tên là Quân (Stanley) và mình đến từ Đăk Nông.

Mình viết blog này khi rảnh rỗi. Mục đích chính của mình là hướng dẫn những kiến thức cơ bản cho người mới. Vì mình cũng đã từng gặp khó khăn khi bắt đầu tìm hiểu về blockchain nói chung và thị trường tiền điện tử nói riêng.

Có lẽ bạn tìm hiểu về crypto với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng chung quy lại chúng ta đến với thị trường này để tìm kiếm một cơ hội đầu tư.

Mình thì ngoài mục đích đó còn có một lý do khác nữa. Đó là mình không muốn bị bỏ lại phía sau trong thời đại công nghệ này!

Đó cũng chính là lý do thúc đẩy mình tìm hiểu kỹ hơn về blockchain mặc dù thú thật với bạn là lúc đầu mình đã bao lần bỏ cuộc khi cố gắng tìm hiểu về nó.

Kiến thức trên Internet khá nhiều nhưng họ viết khá hàn lâm nên mình chẳng hiểu gì cả. Cho đến một ngày mình đọc được một bài viết về blockchain với một cách tiếp cận hoàn toàn mới khiến mình hiểu ngay vấn đề.

Từ đó mình nhận ra rằng kiến thức quan trọng nhưng việc truyền tải chúng cũng quan trọng không kém!

Và đó là lý do mình viết blog Block55 này. Mình muốn ai cũng có thể đầu tư kiếm tiền từ thị trường này. Nhân đây mình cũng khuyến cáo bạn chỉ nên đầu tư khi đã có kiến thức vững chắc và đầu tư với số tiền nhỏ có thể mất mà không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Đầu tư tiền điện tử là rủi ro. Bạn nên cân nhắc.

Nếu bạn muốn liên hệ với mình thì nhấn vào đây nhé!

viTiếng Việt